เล่นแบบเซียนๆไปกับสูตรลับรูเล็ต

“ล้อเลื่อนและลูกเหล็ก” คือหัวใจของเกมพนันที่มีชื่อว่า “รูเล็ต” และนักพนันหลายคนต่างก็รู้วิธีการเล่นกันอยู่แล้ว แต่ลำพังวิธีการเล่นแบบทั่วๆไปคงช่วยได้ไม่มากเท่าไหร่ ก่อนที่จะไปทำความรู้จักกับสูตรลับรูเล็ต ต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่ารูเล็ตเป็นเกมพนันที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการสูญเงินสูง เพราะหมายเลขในการเลือกแทงมีมากเหลือเกิน พร้อมที่จะดูดเงินในกระเป๋าออกไปทุกเมื่อ ดังนั้นไม่มีเทคนิคใดตายตัวที่จะสร้างเงินได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ก็พอจะมีเทคนิคบางอย่างที่สามารถสร้างเงินได้ สูตรลับรูเล็ตเหล่านี้จะมาเป็นตัวช่วยให้กับนักพนันทุกคน เป็นสูตรลับที่ถูกเปิดเผยโดยเหล่าบรรดาเซียนรูเล็ตทั้งหมาย ไปดูกันว่าจะเด็ด เผ็ด มันขนาดไหน

สูตรแทงตัวติด

ขั้นตอนแรกต้องทำการสังเกตก่อนว่าจะออกติดต่อกันมากน้อยขนาดไหน  เช่น ถ้าออกต่ำซ้ำๆกัน 5 ครั้ง แล้วไปออกสูง ไม่ว่าจะกี่ครั้งก็ตาม ถ้ากลับมาออกต่ำติดกันอีก 3 ครั้ง ถ้าเป็นเช่นนี้ในครั้งต่อไปให้เลือกแทงต่ำ แต่ถ้ากลับไปออกสูงให้แทงซ้ำสูง เนื่องจากรูปแบบของการออกผลจะมาแบบติดกันไป แต่ก็สามารถ เอาไปปรับใช้กับการแทงสลับได้ ถ้าออกสลับไปมาระหว่างสูงกับต่ำหลายครั้ง นั่นหมายความว่าจะออกสลับกันแน่นอน ให้นักพนันเลือกแทงสลับกันไปได้เลย เทคนิคนี้ถือว่าเป็นเทคนิคที่ง่ายๆมากและเหล่าบรรดาเซียนต่างก็ใช้กันอย่างแพร่หลาย

สูตรแทงดักสองฝั่ง

ยกตัวอย่างเช่น แทงที่ช่อง 1 – 12 และเลือกไปแทงอีกช่องที่ 13 – 24 ในการแทงรูปแบบนี้ให้เลือกแทงทั้งสองช่อง เพราะจะทำให้มีโอกาสเสียน้อย ถ้าหากแทงช่องละ 100 บาท ถ้าถูก 1 ช่องจะได้รับเงิน 200 บาท แต่ถ้าออกอีกช่องจะเสีย 100 บาท เท่ากับว่าได้กำไร 100 บาท จากการลงทุน 200 บาท และสูตรนี้ เหล่าเซียนพนันนิยมแทงที่ว่างช่อง 13 – 24 เอาไว้ตลอด จากนั้นก็ใช้วิธีดูตามสูตรบนตารางว่าจะต้องแทงที่ช่อง 1 – 12 ซึ่งเป็นต่ำ หรือว่าแทงที่ช่อง 25 – 36 ซึ่งเป็นสูง ถ้าทายสูงต่ำผิดก็ยังมีโอกาสที่จะได้เงิน เนื่องจาก  ได้แทงช่องกลางเอาไว้ ซึ่งจะคาบเกี่ยวระหว่างสูงกับต่ำอย่างละครึ่งนั่นเอง

สูตรลับทั้งสองวิธีนี้เป็นสูตรที่ไม่ตายตัว นักพนันสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับเกมในลักษณะอื่นๆได้ และแน่นอนว่าเกมรูเล็ตทุกเกมเป็นเกมที่ให้ผลไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับจังหวะที่เหมาะสมว่าควรจะใช้สูตรเหล่านี้เมื่อไหร่ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของนักพนันเองทั้งสิ้น